ALL YOU NEED IS BAGS : NOV - DEC, 2016

Editor’s Picks ฉบับนี้หันมาเอาใจ เวิร์กกิ้ง วูแมน ที่ชื่นชอบความหรูหราแบบมีสไตล์ ด้วยกระเป๋าถือ และกระเป๋าสะพายหลากดีไซน์ ที่จะมาเติมเต็มให้ลุคของคุณโดดเด่นโดยจับคู่กับชุด พร้อมเริ่มต้น วันทำงานอย่างสวย สะดุด ทุกสายตาPUZZLE
กระเป๋าพัซเซิล จาก โลเอเว่ (LOEWE) ดีไซน์จากพลังความคิดสร้างสรรค์จาก คนรุ่นใหม่และงานคราฟต์ชั้นเลิศมาบรรจบกัน จึงเกิด IT Bag ที่ทุกคนต่างอยาก ครอบครอง ด้วยลักษณะการตัดเย็บชิ้นหนังกว่า 40 ชิ้นและขั้นตอนการประกอบ ถึง 524 ขั้นตอน ทำให้กระเป๋าใบนี้ สามารถพับเปลี่ยนรูปทรงได้ถึง 5 แบบ และ mix & match ได้หลากลุคไม่รู้จบ

HORIZON
จากแนวคิดศิลกระเป๋าฮอไรซัน จาก จีวองชี่ (Givenchy) ด้วยรูปทรงสมมาตรที่มาพร้อมกับแถบคาด แนวนอนอันโดดเด่น เรียบหรู นำเสนองาน โครงสร้างและการตัดเย็บที่เฉียบคม เน้นความ งดงามและคุณภาพของวัสดุ มาพร้อมกับสาย สะพายไหล่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในค่ำคืนสุดหรู หรือในการ ทำงานที่ต้องการความคล่องตัวสูง
BIKER
กระเป๋าสำหรับสาวเท่ จาก เซลีน (CÈLINE) กับ Oversized Zippers, กระเป๋าตัดต่อขนาดเล็ก และ การตอกหมุด มาในสีขาวและดำ สามารถสร้าง ลุคเท่ๆ แต่แฝงไปด้วยความแฟมินีนได้อย่างลงตัว

... สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ในนิตยสาร Be Link ( คอลัมน์ Editor’s Picks ) ฉบับเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2559
MOST POPULAR
Editor’s Pick :
NOV - DEC, 2016

ALL YOU NEED IS BAGS
SEE ALSO
Thai Design : NOV - DEC, 2016
LOCAL EXPERIENCE ประสบการณ์ท่องเที่ยวไทยกับ CEOS
ขวบปีที่ผ่านมา แคมเปญท่องเที่ยวไทย เช่น 12 เมืองต้องห้ามพลาด, วันธรรมดาน่าเที่ยว ฯลฯ ล้วนสร้างกระแสความนิยม ให้กับแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ในประเทศ...
A History of Pain : NOV - DEC, 2016
ดีจริง ดีเยี่ยม กับลูกผู้ชายที่ชื่อ “สมชาย เหล่าสายเชื้อ”
จากพื้นที่ 22 ไร่ของโชว์รูมโตโยต้าดีเยี่ยม จ.อุบลราชธานี เมื่อแรกก่อตั้ง มาวันนี้พื้นที่แห่งนี้ กำลังขยายเพิ่มเป็น 70 ไร่ มีมูลค่าการลงทุนมากกว่า 1,000 ล้านบาท พรั่งพร้อมไปด้วย...
Cover Story : NOV - DEC, 2016
“เปิดอาณาจักร ยางพาราไทย ที่ไปไกล ในตลาดโลก
จากนั้น ดร.ไวยวุฒิ สินเจริญกุล ประธานกรรมการ ในฐานะผู้วางรากฐานธุรกิจ ก็ทำให้บริษัท ยางพาราสัญชาติไทยขยายธุรกิจให้เติบโต แบบก้าวกระโดด พลิกให้ชื่อ “ศรีตรัง” ก้าวเป็น ผู้ผลิตยางพาราที่กุมส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุดของโลก
2015 Tycoons All right Reserved | Privacy Statement