Best Golf Destination ฝันไกล เข้าใจ และไปถึง : NOV - DEC, 2016
ความฝันและความตั้งใจให้ผืนดินสยามเป็นอาณาจักรสนามกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ ดึงดูดคนรักกอล์ฟ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อผลักดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้เติบโต

จุดเริ่มต้นความฝัน เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ ถือกำเนิดขึ้นที่ ต. ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ด้วยแนวความคิดที่ว่า “รวมทุกสิ่ง ทุกอย่าง ในที่เดียว” ตั้งแต่สนามกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ ภายใต้ มาตรฐานของ USGA: The United States Golf Association พร้อมกับการจัดสรรพื้นที่ภายในสนาม กอล์ฟฯ สำหรับที่อยู่อาศัยทั้งหมด 250 แปลง แบ่งเป็นคอนโดมีเนียม ขนาดใหญ่ หรูหรา จำนวน 55 ห้อง คอนโดมีเนียมขนาดกลาง จำนวน 214 ห้อง นอกจากนี้ยังมี Sport Club รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้ได้รับฉายา “อัญมณีแห่งมงกุฏ” ของ สนามกอล์ฟในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์ในการก่อสร้างและบริหารจัดการสนามกอล์ฟ มาตรฐานชั้นนำอย่าง เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ ก้าวสู่ความฝันขั้นต่อไปที่ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการ สร้างสรรค์สนามกอล์ฟในประเทศไทยที่พลิกโฉมท้องทุ่งย่านปทุมธานี ให้กลายเป็นสนามกอล์ฟที่รวบรวมความโดดเด่นของสนามกอล์ฟ ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ในสนามเดียว ทั้งสภาพของสนามและการให้บริการ อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อประกาศศักดาให้นักกอล์ฟทั่วโลกรู้ว่า ที่นี่คือ มหานครกอล์ฟของโลก “เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ ซิตี้” ซึ่งตั้งอยู่บน พื้นที่เดียวกันกว่า 1,400 ไร่

ศูนย์รวมความท้าทาย และการบริการที่ดีเลิศ
“อยากมีสนามกอล์ฟที่รวมหลุมดังๆ ทั่วโลกมาไว้ในสนามเดียวกัน อยากให้เป็นสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงและเป็นสนามกอล์ฟชั้นนำของโลก”

ทีมงานทุ่มเทความพยายามกว่า 15 ปี ในการสร้างสรรค์สนาม กอล์ฟ เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ซึ่งได้ แรงบันดาลใจจากสนามมีชื่อเสียงทั่วโลก อาทิเช่น สนาม St. Andrews (ถือเป็นแบบอย่างของสนามกอล์ฟในปัจจุบันที่มีทั้งหมด 18 หลุม) และ สนามกอล์ฟ Augusta National ตั้งอยู่ในออกัสตา, จอร์เจีย (หนึ่งใน สนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก) โดยสร้างสนามกอล์ฟแห่งนี้ให้เป็น ระดับชั้นนำของโลก มี 63 หลุมในสนามเดียวกัน พร้อมเทคโนโลยีชั้น เยี่ยมในการดูแลสนาม รวมถึงสาธารณูปโภค การบริการระดับเวิลด์ คลาส และทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง

เสน่ห์ของสนามกอล์ฟอย่างหนึ่งคือ การได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติอัน บริสุทธิ์ นักกอล์ฟสามารถออกรอบในสนามกอล์ฟที่โอบล้อมไปด้วยวิว ธรรมชาติ สนามหญ้าสุดลูกหูลูกตา ทราย น้ำ และเนินกรีน ทิวทัศน์ ที่ล้อมรอบด้วยเขา ทำให้โดนใจนักกอล์ฟไม่เพียงชาวไทย ยังดึงดูด นักกอล์ฟจากทั่วโลกหลายๆ ประเทศให้มาใช้บริการ ด้วยสนนอัตรา ค่าบริการที่ย่อมเยากว่าหลายประเทศ อาทิ

  • ค่ากรีนฟี (วันธรรมดา) 2,000 บาท
  • ค่ากรีนฟี (วันหยุด) 4,200 บาท
  • รถกอล์ฟ 800 บาท
  • แค็ดดี้ 350 บาท

... สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ในนิตยสาร Be Link ( คอลัมน์ Invest ) ฉบับเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2559

MOST POPULAR
Editor’s Pick :
NOV - DEC, 2016

ALL YOU NEED IS BAGS
SEE ALSO
Thai Design : NOV - DEC, 2016
LOCAL EXPERIENCE ประสบการณ์ท่องเที่ยวไทยกับ CEOS
ขวบปีที่ผ่านมา แคมเปญท่องเที่ยวไทย เช่น 12 เมืองต้องห้ามพลาด, วันธรรมดาน่าเที่ยว ฯลฯ ล้วนสร้างกระแสความนิยม ให้กับแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ในประเทศ...
A History of Pain : NOV - DEC, 2016
ดีจริง ดีเยี่ยม กับลูกผู้ชายที่ชื่อ “สมชาย เหล่าสายเชื้อ”
จากพื้นที่ 22 ไร่ของโชว์รูมโตโยต้าดีเยี่ยม จ.อุบลราชธานี เมื่อแรกก่อตั้ง มาวันนี้พื้นที่แห่งนี้ กำลังขยายเพิ่มเป็น 70 ไร่ มีมูลค่าการลงทุนมากกว่า 1,000 ล้านบาท พรั่งพร้อมไปด้วย...
Cover Story : NOV - DEC, 2016
“เปิดอาณาจักร ยางพาราไทย ที่ไปไกล ในตลาดโลก
จากนั้น ดร.ไวยวุฒิ สินเจริญกุล ประธานกรรมการ ในฐานะผู้วางรากฐานธุรกิจ ก็ทำให้บริษัท ยางพาราสัญชาติไทยขยายธุรกิจให้เติบโต แบบก้าวกระโดด พลิกให้ชื่อ “ศรีตรัง” ก้าวเป็น ผู้ผลิตยางพาราที่กุมส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุดของโลก
2015 Tycoons All right Reserved | Privacy Statement